Nguyễn Trường An

Nguyễn Trường An

An toàn sử dụng - Khoẻ cây trồng - Tốt môi trường
Mã số:
Điện thoại: 0349822228 
Địa chỉ: 75A, khóm Bình Thạnh 2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp
Mạng xã hội:

....

Số điểm: ***** Chuyển
Số vàng: 0 GOLD
Hoạt động: 15/07/2023 01:07:18 (372 Ngày 22h 11p 34 giây )
Ngày tham gia: 10/07/2023  
ID:  

AKT Farm

Địa chỉ: 75A, khóm Bình Thạnh 2, tt Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Đồng Tháp, Vietnam
Điện thoại: 0349 822 228
Mã số thuế: 51I8009160
Ngày thành lập: 03-12-2021
Quốc gia: Việt Nam
Tỉnh thành: Đồng Tháp
Quận huyện: Huyện Lấp Vò

Dòng sản phẩm phân bón hữu cơ của AKT FARM đem đến cho khách hàng sợ chọn lựa hoàn toàn hữu cơ, không bổ sung thành phần hoá học. An toàn cho con người, cây trồng và môi trường. 

I. Câu chuyện khởi nghiệp

I. Câu chuyện khởi nghiệp

Sau tốt nghiệp Đại học ngành Công Nghệ Sinh Học năm 2015, được vào làm việc cho một công ty tư nhân với môi trường làm việc năng động nhưng bản thân lại yêu thích và muốn gắn bó với nông nghiệp khi từ rất nhỏ; nuôi ý tưởng phát triển nông nghiệp quê hương.

Vấn đề thực tế

Vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu, ô nhiễm môi trường trong đó có phế phẩm nông nghiệp rất nhiều chưa được xử lý hoàn toàn. Cùng với đó nhận thấy tại địa phương với tiềm năng và định hướng phát triển nông nghiệp, một số vùng triển khai thực hiện trồng và tiêu thụ ấu rất nhiều. Qua theo dõi, bản thân tôi nhận thấy việc mua bán ấu chỉ dừng lại ở củ ấu và các sản phẩm chế biến từ củ ấu. Các phế phẩm như vỏ ấu, dây ấu chủ yếu bị bỏ đi, không được xử lý, khi mưa đến gây ô nhiễm và rất lâu phân huỷ.

Nghiên cứu phát triển

Nghiên cứu phát triển

Trước thực trạng đó, từ tháng 10/2020 bản thân đã xin nghỉ việc tại công ty, bắt tay vào nghiên cứu xử lý phế phẩm nông nghiệp từ cây ấu nhầm tạo ra sản phẩm phân bón hữu cơ từ những kiến thức được cung cấp trên ghế nhà trường và kinh nghiệm thực tế qua từng giai đoạn. Đến cuối năm 2021, sản phẩm cơ bản hoàn chỉnh với đa dạng các hình thức như dạng thô, dạng nhuyễn và dạng viên nén. Trước đó, sản phẩm cũng đã được giới thiệu đến tay người tiêu dùng, nhà vườn qua các kênh thông tin đăng trên mạng xã hội và giới thiệu trực tiếp.


Bên cạnh đó, việc tạo ra sản phẩm từ phế phẩm nông nghiệp phần nào góp phần giải quyết được bài toán ô nhiễm môi trường, giúp người dân có thêm thu nhập từ phế phẩm bỏ đi, tạo công ăn việc làm trên địa bàn, nâng giá trị cây ấu – hình ảnh địa phương, tạo ra được dòng phân bón hữu cơ chất lượng, nâng giá trị nông sản trên địa bàn khi dùng phân bón bón cho cây trồng.

II. Sản phẩm

II. Sản phẩm

Dòng sản phẩm viên nén hữu cơ của AKT FARM đem đến cho khách hàng sợ chọn lựa hoàn toàn hữu cơ, không bổ sung thành phần hoá học. An toàn cho con người, cây trồng và môi trường. Giái pháp cho các nhà vườn muốn canh tác theo hướng an toàn - sạch - hữu cơ, sống xanh - sống sạch. Lợi thế sản phẩm với hàm lượng hữu cơ cao cùng các khoáng chất cần thiết cho cây trồng, không mùi khó chịu khi sử dụng.

III. Định hướng sắp tới

III. Định hướng sắp tới

Định hướng sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng thêm quy mô sản xuất, đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại, truyền thông và thị trường để đẩy mạnh hơn việc bán hàng trong nước qua nhiều kênh thị trường và tiếp cận các kênh bán hàng quốc tế để xuất khẩu.


Cùng với đó là việc liên kết thu gom nguyên liệu, hợp tác cùng địa phương và người dân tạo ra chuỗi sản phẩm về cây ấu, năng cao giá trị - hình ảnh cây ấu của địa phương, giúp tạo giá trị cho cộng đồng. Nghiên cứu cho ra thêm các dòng sản phẩm mới tốt hơn, nông sản hữu cơ,.....

IV. Tầm nhìn & sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

IV. Tầm nhìn & sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Tới năm 2030 trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất phân bón hữu cơ và chuỗi khép tính tự cung tự cấp phân hữu cơ cho rau hữu cơ.

Sứ mệnh

Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam và mang nguồn nông sản hữu cơ đến mọi nhà

Giá trị cốt lõi

  • An toàn sử dụng
  • Khoẻ cây trồng
  • Tốt môi trường

V. Đồng hành

V. Đồng hành

AKT Farm đồng hành cùng khách hàng chung tay bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng nguyên liệu từ các phế phẩm. Hướng đến xã hội, cộng đồng

VI. Video thông tin nổi bật

Fanpage AKT Farm 12-7-2023 12:1:00 (0)